Words Worth Gaiden

ตัวเล่นไว(FAST)ตัวเล่นหลักHLSตัวเล่นP2PFEMBEDDOWNLOAD


ตัวอย่างหนัง Words Worth Gaiden


ดูหนังออนไลน์ Words Worth Gaiden " frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen="">
ปีที่ฉาย :

เสียง : Sound Track

ดูหนังออนไลน์ฟรี Words Worth Gaiden on IMDb5.86 HD

Words Worth Gaiden

ทักษะของดาบต่อสู้เป็นที่รู้จักกันสองเผ่าเผ่าของแสง (ซึ่งประกอบด้วยมนุษย์ที่อาศัยอยู่บนพื้นผิวโลก) และเงา (ส่วนใหญ่เป็นมนุษย์ส่วนมนุษย์, ส่วนหรือมอนสเตอร์ที่อาศัยอยู่ในเมืองใต้ดินที่ยังดูเหมือนจะอายุที่ความเร็วครึ่งหนึ่งของความเร็วปกติของเผ่าแสง) ทั้งสองเผ่าอาศัยอยู่ในความสงบและความสามัคคี, โดเมนของพวกเขาแยกโดย “คํามูลค่า” แท็บเล็ต—แผ่นหินใหญ่ที่สร้างขึ้นโดยวิญญาณผู้ปกครอง. แม้ว่าแท็บเล็ตมีการเขียนบนมัน, เผ่าไม่สามารถอ่านข้อความ. วันหนึ่งคํามูลค่าถูกทําลายอย่างลึกลับโดยองค์กรที่ไม่รู้จัก ชิ้นส่วนของชิ้นส่วนที่กระจัดกระจายอยู่ท่ามกลางโดเมนของชนเผ่าแห่งเงา
ทั้งสองเผ่าตําหนิกันสําหรับการทําลายของแท็บเล็ตและเริ่มต้นสงครามที่ได้รับใน – going – 100
ปี
พระสงฆ์, เจ้าชายแห่งเงา, ความปรารถนาที่จะเป็นดาบของเงา แต่พ่อของเขา, กษัตริย์วอร์โทชิกะ, ห้ามให้เขา
ทําเช่นนั้น. เขาหมั้นกับชารอน, ดาบที่สวยงามหญิงหญิงที่โดยทั่วไปชอบ Astral แต่ปรารถนาที่เขาแข็งแกร่ง.
(ที่มา: อูรเฮนไต)

Type: OVA
Episodes: 2
Status: Finished Airing
Aired: Jul 25, 2002 to Sep 25, 2002
Producers: Green Bunny
Licensors: NuTech Digital
Studios: Arms
Source: Visual novel
Duration: 27 min. per ep.
Rating: Rx – Hentai


Tags : Words Worth Gaiden

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ


ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง Movieonline-th ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไนอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2019 2020 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ 

อ่านต่อ

ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD