All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

PLAYER1PLAYER2PLAYER3SeriesPlayer

ตัวอย่างหนัง All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

ดูหนังออนไลน์ All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)
ปีที่ฉาย :

เสียง : ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรี All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย) on IMDb9.2 HD

เรื่องย่อ : All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ HD พากย์ไทย ep.1-8 ดูซีรีส์ออนไลน์ฟรี เรื่องราวการต่อสู้ที่ดุเดือดระหว่างนักเรียนที่กลายเป็นซอมบี้และผู้ที่มีชีวิตเหลือรอดที่ต้องการจะหลบหนี เริ่มเรื่องมาที่นักเรียนคนหนึ่งที่อยู่ในห้องแลปที่น่าจะเป็นต้นเหตุของไวรัสที่สร้างความโกลาหลทั้งหมดในเรื่องนี้ ภาพความน่าสยดสยองที่เหล่านักเรียนเริ่มกลายร่างเป็นซอมบี้ ฉากแอ็กชันสุดระทึกของซีรีส์เรื่องนี้ การติดอยู่ในโรงเรียนแบบตัวเปล่าไม่มีโทรศัพท์มือถือ ไม่มีอาหาร ไม่มีใครช่วยได้นอกจากต้องพึ่งตัวเองโดยใช้อุปกรณ์ต่างๆในการเอาตัวรอดทั้งโคมไฟตั้งโต๊ะ ชั้นหนังสือ และคันธนู เพื่อการต่อสู้เอาตัวรอดด้วยความสิ้นหวัง เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ที่ ดูซีรีส์ All of Us Are Dead (2022) ซับไทย เต็มเรื่อง HD ดูซีรีส์ออนไลน์ ซีรีส์เกาหลี แนวซอมบี้ เอาตัวรอด แฟนตาซี แอ็กชัน ดราม่า ดูหนังใหม่ 2022

ผู้กำกับอีแจคยูซึ่งเคยสร้างซีรีส์เกาหลียอดฮิตมาแล้วหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น The King 2 Hearts, Beethoven Virus และอื่นๆ อีกมากมาย กำลังจะมาสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ชมทั่วโลก ด้วยผลงานซีรีส์ซอมบี้ของเขากับ All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)  ซึ่งหลายคนต่างรอคอยเพราะนอกจากจะได้ผู้กำกับฝีมือดีแล้ว ยังเป็นโปรเจกต์ซีรีส์ซอมบี้เรื่องแรกของนักเขียนชอนซองอิล ที่เคยฝากฝีมือไว้ในผลงานซีรีส์ The Slave Hunters และภาพยนตร์เรื่อง The Pirates และ 7th Grade Civil Servant อีกด้วย

ผู้กำกับอีแจคยูได้แนะเคล็ดลับเล็กๆ ที่จะทำให้สามารถรับชมซีรีส์ All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)  อย่างเต็มอรรถรสมากขึ้น โดยแนะนำให้เปิดเสียงดังกว่าปกติ พร้อมเน้นย้ำถึงคุณภาพของรายละเอียดเสียงที่ใส่มาในซีรีส์ ดังนั้นจงลองท้าทายตัวเองด้วยการทำใจกล้ารับฟังรายละเอียดเสียงทั้งหมด รวมถึงเสียงกระดูกหักที่ฟังแล้วอดขนลุกไม่ได้! และอีกเคล็ดลับหนึ่งที่ผู้กำกับอีแจคยูแนะนำมาก็คือ ให้หรี่แสงไฟลง ดังนั้น ลองปิดโคมไฟที่ให้แสงสบายตาไปก่อน แล้วสนุกไปกับความตื่นเต้นด้วยจอขนาดใหญ่ที่สุดที่คุณมี

All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

รวมนักแสดงดาวรุ่งเลือดใหม่
ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของซอมบี้ Gen-Z ที่รับรองว่าจะเข้าถึงผู้ชมทุกกลุ่ม

All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

ผู้กำกับอีแจคยูชี้ว่า ความสนุกของซีรีส์ All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้) ไม่ได้จำกัดอยู่แค่ในแวดวงแฟนๆ ซอมบี้เกาหลีเท่านั้น แต่คนที่ไม่เคยดูซีรีส์ซอมบี้มาก่อนก็เข้าถึงอารมณ์ได้ง่ายๆ ด้วยเช่นกัน ด้วยเรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในสถานที่ที่ทุกคนคุ้นเคยอย่างโรงเรียนมัธยม ผสานเข้ากับส่วนผสมของความสัมพันธ์สามเศร้าในกลุ่มแก๊งวัยรุ่นที่ดูอย่างไรก็สนุกเสมอ นอกจากนี้ ผู้กำกับอีแจคยูยังเน้นย้ำประเด็นที่ว่าการกระทำที่ค่อนข้างหุนหันพลันแล่นของเหล่านักเรียนมีส่วนทำให้ซีรีส์ยิ่งคาดเดาไม่ได้มากขึ้นว่า

“ในสถานการณ์อันตราย ผู้ใหญ่มีแนวโน้มจะเลือกทางที่ความเสี่ยงต่ำ แต่กลับกันวัยรุ่นจะกล้าเสี่ยงและทำตามอารมณ์มากกว่า คุณสมบัตินี้แสดงออกอย่างชัดเจนเมื่อบรรดาเด็กนักเรียนต้องเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยเหลือเพื่อนๆ จากฝูงซอมบี้” โดยซีรีส์เรื่องนี้มีนักแสดงดาวรุ่งอย่างพัคจีฮู, ยุนชานยอง, โจอีฮยอน, โรมน, ยูอินซู, อียูมี, อิมแจฮยอก และอื่นๆ อีกมากมายที่ทุ่มเทให้กับการแสดงเรื่องนี้เป็นอย่างมาก แล้วจะพบว่าระหว่างที่ลุ้นไปกับ All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้) อยู่นั้น คุณก็จะเผลอเชียร์พวกเขาไปโดยไม่รู้ตัว

ความสมจริง
โปรดักชันสุดอลังการที่วางมาอย่างดี สะกดทุกสายตาด้วยความสมจริง

All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

เพื่อสร้างซีรีส์วัยรุ่นที่มีความซีเนมาติก ผู้กำกับจึงลงทุนถึงขั้นสร้างฉากสูงร้อยเมตรของอาคาร 4 ชั้น พร้อมห้องต่างๆ ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นห้องโสตทัศนศึกษา, ห้องดนตรี, โรงอาหาร, ห้องสมุด และหอประชุม ทำให้ฉากโรงเรียนแห่งนี้ยิ่งสมจริงสุดๆ การใช้อุปกรณ์ประกอบฉากอย่างชาญฉลาดก็เสริมให้ฉากแอคชั่นใหญ่ๆ ที่เกิดตามสถานที่ต่างๆ ข้างต้นนี้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ ซอมบี้โฉมใหม่ในเรื่องยังเป็นฝีมือการสร้างสรรค์ของทีมนักออกแบบท่าเต้นผู้คร่ำหวอดในวงการอย่าง กุกจุงอี ที่มีผลงานโดดเด่นมาตั้งแต่ Kingdom (ผีดิบคลั่ง บัลลังก์เดือด) ซีซั่น 2 ไปจนถึง The Cursed: Dead Man’s Prey

โดยระบุว่าเขาเน้นไปที่การนำเสนอ “แง่มุมที่พิสดาร แต่มีลักษณะทางกายภาพที่เหนือกว่ามนุษย์ รวมไปถึงการแสดงออกว่าพวกมันสามารถคิดและพูดได้เหมือนมนุษย์” ผ่านความพิถีพิถันในการออกแบบท่าทางการเคลื่อนไหวอย่างละเอียดของเหล่าซอมบี้ นอกจากนี้ยังมีการออดิชั่นเพื่อคัดเลือกนักแสดงกว่า 60 ชีวิตมารับบทซอมบี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ได้ภาพซอมบี้ที่ดีและสมจริงที่สุดออกสู่สายตาผู้ชม ซึ่งบรรดานักแสดงซอมบี้เหล่านี้ได้ผ่านการฝึกฝนอย่างรอบด้านนาน 3-4 เดือน โดยมีทั้งทีมสอนการแสดงที่ช่วยโค้ชการแสดงออกทางสีหน้า ทีมนักออกแบบท่าเต้นที่ช่วยฝึกซ้อมการเคลื่อนไหวสุดสยอง และทีมสอนศิลปะการต่อสู้ที่ช่วยสอนในฉากโลดโผน เพื่อเก็บรายละเอียดของการแสดงให้ได้มากที่สุด

All of Us Are Dead (2022) มัธยมซอมบี้ (พากย์ไทย)

รอชมเหล่าซอมบี้ Gen-Z ที่ทั้งอึดขึ้น แกร่งขึ้น และเร็วขึ้นได้ใน All of Us Are Dead (มัธยมซอมบี้)  วันนี้ (28 ม.ค. 2565) ได้ทาง Netflixดูหนัง 2022 ดูหนัง ซีรี่ย์เกาหลี ดูหนัง ระทึกขวัญ Thriller ดูหนัง หนังสยองขวัญ Horror ดูหนัง หนังเอเชีย
ป้ายกำกับ: (ซับไทย) Action บู๊ Horror สยองขวัญ Sci-Fi วิทยาศาสตร์ Thriller ระทึกขวัญ ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ใหม่ 2022 ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ตอนแรก พากย์ไทย หนัง Netflix

ความคิดเห็น

หนังอื่นๆ น่าสนใจ

ดูหนังออนไลน์ ดูหนังใหม่ชนโรงฟรี HD

ดูหนังออนไลน์ เว็บดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ชนโรง Movieonline-th ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไนอกจากนี้เรายังมี หนังใหม่ชนโรง 2019 2020 เต็มเรื่อง มาให้ท่านได้เลือกชมกันแบบซูมชัดๆ หนังมาสเตอร์ หรือหนังใหม่เสียงซาวด์แทรก ซับไทย ก็มีให้เลือกจากตัวเล่น ดูหนังออนไลน์ ของแต่ละเรื่องครบทุกประเภทหนัง ได้แก่ ดูหนังแอคชั่น หนังบู๊มันๆ, หนังดราม่า, หนังโรแมนติก, หนังสยองขวัญ หนังผี, หนังเกาหลี ดูซีรี่ย์, หนังสืบสวนสอบสวน, หนังซุเปอร์ฮีโร่ MARVEL DC, หนังการ์ตูน แอนิเมชั่น ,หนังภาคต่อ หนังดังทั้งไทย เอเชีย และต่างประเทศ 

อ่านต่อ

ต้องการปลุกกระแสสำหรับคอหนังที่ชื่นชอบการดูหนังนอกเหนือจากในโรงภาพยนต์ไม่เว้นแม้แต่การดูหนังบนมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ซึ่งเว็บไซต์ ดูหนังออนไลน์ฟรี ของเราถือเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุด สำหรับการดูหนังใหม่ล่าสุดด้วยความคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD